Dairy Of A Wimpy Kid 01: A Novel In Cartoons (ebook)

Đây là một trong những cuốn sách ưa thích của Ad, nên hôm nay muốn chia sẻ đến các bạn cùng đọc và thưởng thức.

Thật ra cuốn sách này viết cho tuổi của các bạn học sinh cấp 2, nhưng tuy vậy, người lớn rồi như chúng ta đọc cũng rất hay. Vừa để nhớ về tuổi thơ nghịch ngợm hồi nhỏ, lại vừa để luyện tiếng Anh nhé haha.

Các bạn tải sách ebook tiếng Anh TẠI ĐÂY

Hình ảnh có liên quan
diary of a wimpy kid

Nhật ký chú bé nhút nhát (tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) là một series tiểu thuyết của tác giả Jeff Kinney[1], được nhen nhóm ý tưởng vào năm 1998 và sau đó 6 năm phiên bản đầu tiên đã được ra đời. Nội dung chủ yếu kể về cuộc sống xoay quanh cậu bé nhân vật chính Greg Heffley cùng những cảm xúc của cậu.

Các nhân vật chính

Greg Heffley: nhân vật chính của toàn câu chuyện đồng thời cũng là chủ nhân của quyển nhật ký.

Frank Heffley: cha của Greg Heffley

Susan Heffley: mẹ của Greg

Rodrick Heffley: anh trai của Greg, luôn bắt nạt cậu em trai của mình

Manny Heffley: cậu em trai bé nhỏ phiền phức của Greg

Rowley Jefferson: bạn thân nhất của Greg.

Holly Hills: người trong mộng của Greg

Nội dung

Nhật ký chú bé nhút nhát (tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid): tập đầu tiên của series tiểu thuyết, mở đầu cho việc giới thiệu cuộc sống của Greg Heffley. Cậu nhận ra rằng làm một cậu nhóc là vô cùng phiền toái. Cậu bị mắc kẹt ở trường trung học nơi mà những đứa trẻ yếu ớt lúc nào cũng phải đi chung hành lang với một lũ những đứa to con hơn, nhưng kém cỏi hơn và rất khó chơi. Mục đích của cậu để viết cuốn hồi ký này chính là để sau này khi trở nên nổi tiếng cậu có thể sử dụng chính quyển hồi ký này để tạo nên sách và những bài báo về chính mình.