Từ Điển Hình Ảnh The Oxford Picture Dictionary Second Edition- English / VietNamese

Tác giả: Jayme Adelson-Goldstein, Norma Shapiro
Xuất bản: OUP Oxford, 2008

Chào bạn,
Trên con đường học tiếng Anh thì từ vựng là một phần không thể thiếu được. Nhưng có đôi khi trong quá trình học từ vựng, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán hoặc học không hiệu quả, không nhớ được từ vựng mà bạn đã học.
Hôm nay, SuSiEnglish xin được gửi đến bạn cuốn từ điển bằng hình ảnh Oxford Picture Dictionary của nhà xuất bản uy tín Oxford University Press để bạn có thể tham khảo trong việc học từ vựng một cách dễ dàng hơn. Vì não chúng ta sẽ học thông qua hình ảnh dễ dàng hơn qua việc chỉ nhìn mặt chữ.

Đây là cuốn từ điển hình ảnh, minh họa cụ thể từng cử chỉ, tình huống hoặc đồ vật rất rõ ràng. Thích hợp cho mọi người từ trẻ em đến người lớn yêu thích học anh ngữ. cuốn này là cuốn mới nhất của Oxford, nằm trong top từ điển hay nhất và bán chạy nhất trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho oxford picture dictionary
Kết quả hình ảnh cho oxford picture dictionary

Tài liệu lôi cuốn người xem ngay từ trang bìa, và khi càng xem, càng đọc, chắc chắn bạn lại càng mê mẩn vì những hình ảnh bên trong cực kỳ sinh động và thiết thực với cuộc sống hàng ngày khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khi bạn đi bất cứ đâu, nhìn bất cứ vật gì, hay gặp bất cứ ai bạn đều có thể áp dụng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ về vốn từ vựng cũng như trình độ Anh ngữ của mình sao lại tiến bộ vượt bậc thế này.

Chúc các bạn học tốt.

Download tại đây