365 Câu Crazy English – Tài Liệu Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

365 câu crazy english – tự học tiếng anh giao tiếp

Dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, hoặc những bạn đã từng học tiếng Anh nhưng chưa nói được những câu tiếng Anh trọn vẹn mà phải lắp ghép ngữ pháp và từ vựng khi nói.

Hôm nay, SuSi English xin gửi đến bạn bộ tài liệu 365 câu Crazy English để giúp bạn học để nói được 365 câu tiếng Anh thông dụng thường dùng trong tiếng Anh giao tiếp nhé.

Giới thiệu qua về Crazy English

Crazy English là một phương pháp vừa có thể giúp bạn học thêm nhiều cụm từ mới theo từng bối cảnh, vừa có thể giúp bạn luyện tập phát âm dựa trên kỹ thuật âm đã được học. 

Đối với phát âm: Sau khi học kỹ thuật phát âm, một vấn đề các bạn thường gặp đó là khi nói hay bị ngắt theo từng từ riêng lẻ. Crazy English là một giải pháp để giúp bạn nói được theo câu không bị ngắt nhưng vẫn chuẩn âm. Các bước thực hiện:
– Bước 1: Đọc chậm từng từ để đảm bảo chuẩn âm của từng từ riêng lẻ.
– Bước 2: Đọc liền câu với tốc độ chậm, khi đọc kéo dãn âm thanh để đảm bảo vẫn chuẩn âm.
– Bước 3: Đọc với tốc độ nhanh dần.
– Bước 4: Đọc với tốc độ bình thường, chú ý thêm về ngữ điệu
Chú ý: trong khi đọc, các bạn nhớ kết hợp với sử dụng file nghe mp3 để bắt chước theo cách ngắt nghỉ và ngữ điệu.

Đối với từ vựng: Mấu chốt của Crazy English đó là việc hiểu rõ bối cảnh sử dụng và lặp đi lặp lại thật nhiều lần. Khi lặp lại vài chục lần hay nhiều hơn là vài trăm lần, các bạn có thể dễ dàng “bắn” được câu đã học khi gặp một tình huống tương tự. 

P/s: Bản thân Dave đã dùng tài liệu này lúc mới bắt đầu con đường tự học tiếng Anh giao tiếp, và đã kiểm chứng là những câu này dùng được trong giao tiếp nên các bạn hãy hoàn toàn tin tưởng và học rồi chắc chắn sẽ dùng được nhé.
Chúc các bạn sớm giao tiếp được tiếng Anh

Link tải

Các bạn tải 365 câu crazy English TẠI ĐÂY nhé