trước khi học tiếng anh, hãy đọc bài này

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, hãy đọc bài viết này!

Bạn đã thành công 80% trong việc học tiếng Anh nếu biết được những điều sau:

Xem video này để biết chi tiết

1. Tiếng Anh Có Thật Sự Quan Trọng Với Bạn?

Có rất nhiều người ngoài kia rất thành công, hạnh phúc mà không hề biết một chút gì về tiếng Anh, tức là tiếng Anh không hề quan trọng với họ.
Vậy còn với bạn, tiếng Anh có quan trọng với bạn không? Hay bạn thấy nó quan trọng vì truyền thông và người khác nói vậy.
Bạn à, chỉ với những việc quan trọng, chúng ta mới chịu bỏ thời gian công sức ra để học và làm, từ đó mới có kết quả được. Vì vậy, hãy xem xét xem tiếng Anh có thật sự quan trọng với bản thân bạn hay không trước khi bắt đầu học để có kết quả được tốt nhất nhé.

2. Có Một Mục Đích Đủ Lớn.

Thử tưởng tưởng xem, khi bạn bắt đầu làm một việc gì đó, nhưng bạn lại không biết lý do tại sao mình làm việc đó. Hoặc lý do đó quá nhỏ làm cho bạn bị cuốn theo những cám dỗ và những việc vặt vảnh xung quanh bạn, khiến bạn không còn lý do hay động lực gì để tiếp tục việc đó cả.
Vì vậy, với việc học tiếng Anh, hãy tìm cho mình một lý do đủ lớn để giúp bạn có lực duy trì việc học mỗi sáng thức dậy nhé.

3. Học tiếng Anh với một thái độ nghiêm túc.

Bạn không thể có kết quả tốt khi học một cách hời hợt, học theo kiểu đối phó cho xong như hồi còn đi học được.
Ngược lại, nếu bạn học một cách rất nghiêm túc, tức là bạn rất nghiêm túc với cuộc sống của mình, chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn.
Vì vậy, hãy nghiêm túc học nhé.

4. Có Tư Duy Và Quan Điểm Đúng Về Việc Học Tiếng Anh.

Nhiều bạn học tiếng Anh với một suy nghĩ lệch lạc rằng, chỉ sau 3 tháng, 6 tháng cày cuốc, luyện tập thì từ một người không biết gì tiếng anh, bạn sẽ trở thành một người nói tiếng Anh hay, nói tiếng Anh giỏi như người bản xứ.
Đó là điều không thể.
Ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, cần thời gian để tích lũy và thẩm thấu hàng năm trời liên tục. Vì vậy, thành công trong việc học tiếng Anh không thể đến một sớm một chiều được nhé bạn.
(Đừng Nghe Quảng Cáo!)

5. Kiên Trì Luyện Tập Liên Tục Trong Một Khoảng Thời Gian Đủ Dài.

97% người học tiếng Anh thất bại là do học không liên tục, học được một thời gian ngắn rồi bỏ, và trong quá trình học không luyện tập nghe nói mà chỉ chăm chú làm bài tập ngữ pháp và cày từ vựng, dẫn đến học tiếng Anh nhưng không dùng được, rồi sẽ chán và bỏ dỡ.
Hãy là 3% còn lại bạn nhé. Luyện Tập Kiên Trì sẽ cho bạn một kết quả như mong muốn.

Còn nhiều lý do khác khiến chúng ta không thể kiên trì được cho việc học, không thể giữ gìn động lực để học, cũng như không biết phải học sao cho hiệu quả, đúng phương pháp và có sự tiến bộ đều đặn.

Nếu bạn đã thử nhiều cách, tự học hay tới trung tâm tiếng Anh để học nhưng vẫn chưa có kết quả, thì liên hệ SuSi English nhé.

SuSi English – Luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp.