Khóa Học

Chào bạn, nếu bạn đã vào đây thì ắt hẳn bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh?

Bạn bị mất gốc và không biết bắt đầu học từ đâu, định hướng việc học như thế nào. Và bạn không có đủ động lực để duy trì việc học.

Bạn thiếu tự tin, cảm thấy xấu hổ khi sợ nói sai, nói người khác không hiểu hoặc sợ bị chê cười.

Bạn sợ phải học theo kiểu truyền thống, ghi chép và làm bài tập ngữ pháp nhàm chán. Trong khi bạn chỉ muốn nâng cao kỹ năng nghe nói.

Bạn không thể nói được tiếng Anh dù đã học 5 năm, 10 năm ở trường lớp.

Bạn tự học nhưng không có môi trường luyện tập. Bạn biết khá nhiều từ vựng và nắm chắc ngữ pháp nhưng khi gặp người nước ngoài thì quên hết những gì mình muốn nói.

Bạn không tìm được trung tâm Anh văn tốt và phù hợp với mục đích học của bản thân.

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên và bạn vẫn còn mong muốn thoát ra khỏi những khó khăn đó thì bạn cũng giống như nhiều người khác xung quanh bạn; hãy nhìn họ, tìm hiểu về họ, bạn sẽ nhận ra rằng đại đa số vấn đề trong tiếng Anh của họ cũng chưa được giải quyết triệt để dù họ có thử cách này hay cách khác, thử học chỗ này hay chỗ khác!

VẬY PHẢI LÀM SAO?

Thật may mắn vì bạn đã vào được đây, chứng tỏ chúng ta có duyên để cùng nhau giải quyết những vấn đề về tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học?

Trên này mình sẽ không viết ra những điều sáo rỗng mang tính chất quảng cáo nhằm gây sự chú ý và sự tò mò của bạn như những chỗ dạy tiếng Anh khác. Thay vào đó, bạn nên nhận biết rằng có những sự thật nó liên quan tới việc học tiếng Anh, tới cuộc sống của bạn mà ít ai chia sẻ cùng bạn. Đơn giản vì họ cũng như bạn, chỉ may mắn hơn bạn là họ học tiếng Anh trước bạn và vô tình đi đúng đường thôi, chứ trong việc học và cả cuộc sống của họ cũng còn có nhiều vấn đề lắm.

Hãy thành thật với chính bản thân bạn!

Cuộc sống của bạn đang có rất nhiều vấn đề dù bạn có đang nhận biết được chúng hay không, tiếng Anh chỉ là một vấn đề nhỏ trong vô vàn vấn đề lớn khác trong cuộc sống của bạn!

Vậy phải làm sao?

Bạn chưa cần phải làm gì cả. Khi tham gia khóa học cùng Mr. Dave, Dave sẽ chia sẻ với bạn những điều mang tính cốt lõi, nó thuộc về quy luật, cả về cuộc sống lẫn quy luật trong việc học ngôn ngữ. Một khi bạn đã nắm chắc quy luật và làm theo nó, cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, việc học tiếng Anh của bạn cũng trở nên đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Thật khó tin đối với những người có tư duy lối mòn, nhưng điều đó là sự thật.

Dave khác hoàn toàn so với những người bạn đã từng gặp từ trước đến nay, và Dave có khả năng giúp bạn làm điều đó.

 

KHÔNG TIN?

Tham gia khóa học và nói chuyện cùng Dave để kiểm chứng nhé.

Đăng ký bằng cách nhắn tin cho mình TẠI ĐÂY

Thông Tin Lớp Học Kèm Online 1-1

LỊCH HỌC

Sáng, Chiều, Tối; 

ca học sớm nhất bắt đầu lúc 5:00am sáng và ca học muộn nhất bắt đầu lúc 8:30pm tối; 

3 buổi/tuần; 

Từ 1 đến 1.5 tiếng/buổi.

 

HỌC PHÍ:  Liên hệ Mr. Dave

 

QUY ĐỊNH VỀ ĐÓNG HỌC PHÍ: đóng học phí vào đầu mỗi khóa 3 tháng (= 36 buổi)

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN: 

Ngân hàng Quân Đội MB

Chủ thẻ: PHAN THI HUYEN

STK: 9704229209306946195

Nội dung chuyển khoản: “Tên bạn – DK hoc tieng anh”

(** Sau khi chuyển khoản chụp ảnh biên lai và gửi qua Messenger cho Mr. Dave)

Đừng chạy theo số đông – Hãy học tiếng Anh một cách

“Tỉnh Thức”!

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn?

Nếu bạn còn quan tâm tới người dạy bạn là ai, thì bạn cũng giống những người bình thường khác xung quanh bạn, và họ cũng đang có những vấn đề như bạn đang gặp phải bây giờ mà chưa biết cách nào thoát ra được, trong đó có tiếng Anh.

Mình không là ai cả, nhưng sẽ là người giúp cho bạn thoát ra khỏi những vấn đề trong tiếng Anh và trong cuộc sống của bạn, nếu bạn cho phép mình làm điều đó.

Vì vậy, đừng quan tâm tới việc người đồng hành cùng bạn là ai, hãy dành thời gian và tâm trí bạn cho những việc bạn cần làm, vấn đề trong tiếng Anh và trong cả cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết.

Nhưng cần làm gì?

Đó là điều mà mình ở đây để giúp bạn, để chỉ cho bạn những điều bạn cần làm để đạt được mục điều bạn muốn đạt được trong tiếng Anh, xa hơn nữa là trong cuộc sống của bạn.

Vậy nhé!

Hẹn gặp bạn trong khóa học.

Đăng ký bằng cách nhắn tin cho mình TẠI ĐÂY

P/s: nếu bạn còn muốn xem mình là ai thì xem tại đây