Chia sẻ con đường tự học tiếng Anh

Dự Án Vì Cộng Đồng

Buổi chia sẻ miễn phí: Con đường tự học tiếng Anh từ A tới Z

Chào bạn, 

Nằm trong chuỗi hoạt động đóng góp vì cộng đồng để giúp phổ cập hóa tiếng Anh cho người Việt Nam, đây là một trong những hoạt động của SuSi English mà Dave tâm huyết và muốn làm nhất. Đó chính là dự án vì cộng đồng “Chia sẻ miễn phí con đường tự học tiếng Anh từ A tới Z” cho tất cả những ai đang băn khoăn, lo lắng và không biết phải làm thế nào trên hành trình học tiếng Anh của mình.

Chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi bản thân cũng như hỏi nhiều người khác một vài câu hỏi đại loại như: làm thế nào để học được tiếng Anh tốt, cụ thể hơn là nghe được tiếng Anh và nói tiếng Anh tự tin, phải bắt đầu học từ đầu, phương pháp học như thế nào cho hiệu quả, học tài liệu nào thì tốt, rồi làm thế nào để có động lực học tiếng Anh cũng như giữ gìn động lực đó trong suốt quá trình học, làm sao để kiên trì được với việc học, … vân vân. 
Rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc như vậy được đặt ra từ nhiều bạn học viên cũng như từ những người học tiếng Anh trên mọi miền tổ quốc Việt Nam, và cả trên thế giới.

Cũng từng có cùng cảnh ngộ như các bạn, Mr. Dave đến từ SuSi English là một người không hề biết gì về tiếng Anh cho tới năm 21 tuổi, rồi bằng con đường tự học với rất nhiều những khó khăn, thử thách mà không biết phải hỏi ai, nhờ ai giúp đỡ.
Nhưng với sự kiên trì nỗ lực bền bì, sau 2 năm tự học thì Dave đã có đủ vốn tiếng Anh để dùng sinh sống và xin được việc làm tại Singapore trong vòng 1,5 năm. Và cho đến nay (năm 2019) cũng đã được 5 năm tự học thì Mr. Dave đã có đủ vốn tiếng Anh cũng như trải nghiệm, kinh nghiệm để dạy tiếng Anh cho người khác. Đó cũng chính là lý do SuSi English được ra đời.

Nhận thấy được những khó khăn đó trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt là cho những bạn có mong muốn tự học tiếng Anh để dùng như Dave, cùng với nỗi niềm muốn đóng góp vào công cuộc phổ cập hóa tiếng Anh cho người Việt, Mr. Dave cùng với SuSi English tổ chức buổi chia sẻ miến phí này để giúp các bạn có nhu cầu, thật sự mong muốn tự học tiếng Anh và thật sự nghiêm túc với tiếng Anh.

Tại buổi chia sẻ này, các bạn sẽ được chia sẻ và cung cấp mọi thông tin và kiến thức vững chắc để tìm ra con đường tự học tiếng Anh (cũng như ngôn ngữ khác) cho chính mình, giải đáp được cho bản thân mọi thắc mắc có thể có trong quá trình tự học, từ việc bắt đầu học từ đâu, học phương pháp nào và tài liệu nào, và làm sao để giữ gìn động lực, kiên trì được trong suốt quá trình học đều sẽ được làm sáng tỏ.
Ngoài ra, Mr. Dave cũng sẽ chia sẻ giúp bạn nhiều điều hay và thực tế để giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn về việc học ngôn ngữ cũng như làm thế nào để cuộc sống của bạn trở nên vui hơn, ý nghĩa hơn và hạnh phúc hơn.

Đến với buổi chia sẻ, bạn sẽ có được tất cả những điều trên mà không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho việc tham gia ngoài thời gian và sự nghiêm túc của bạn.

Hãy đăng ký tham gia ngay bên dưới để nhận được tất cả những giá trị trên nếu bạn là người THẬT SỰ NGHIÊM TÚC.

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ:

– THỜI LƯỢNG: 3 tiếng
– ĐỊA ĐIỂM: SuSi English, 24/19 Ngô Sĩ Liên, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
– CHỦ ĐỀ: Con đường tự học tiếng Anh giao tiếp từ A-Z (bắt đầu từ đâu, học như thế nào, và học cái gì, …)
– PHÍ THAM GIA: Thời Gian và Sự Nghiêm Túc của BẠN.
– Tối đa 10 người 1 buổi chia sẻ.

*Note: Sau khi bạn đăng ký thành công vào form bên dưới, bạn vui lòng nhắn tin cho Dave vào messenger để xác nhận. Messenger của Dave là https://m.me/mrdave.susienglish/

Đón chào các bạn!

Điền vào Form bên dưới để đăng ký tham gia